Việt Nam là đội ĐNÁ duy nhất thắng trận

Trong các đội bóng Đông Nam Á đá loạt trận ngày 10/10, chỉ có ĐT Việt Nam giành chiến thắng.

Loạt trận vòng loại World Cup 2022 ngày 10/10 chứng kiến sự góp mặt của một loạt đội bóng Đông Nam Á. Ngoại trừ Thái Lan và Philippines được nghỉ, Brunei và Lào cùng Timor Leste đã bị loại từ vòng trước thì những đội tuyển khác trong khu vực đều đã ra sân. 

Dù vậy, trong 6 đội bóng của khu vực Đông Nam Á thi đấu ngày 10/10, chỉ có duy nhất ĐT Việt Nam giành chiến thắng khi hạ Malaysia 1-0, các đội tuyển khác đều thất bại. 

Nếu như Malaysia thua chính Việt Nam với tỷ số tối thiểu thì những đội còn lại đều thua đậm. Singapore thua Saudi Arabia 0-3, Indonesia “phơi áo” trước UAE 0-5, Myanmar thúc thủ 0-7 trước Kyrgyzstan trong khi Campuchia nhận trận thua đến 0-14 trước Iran. 

Như vậy, không chỉ giành được chiến thắng mà thầy trò ông Park Hang Seo còn là đội Đông Nam Á duy nhất ghi được bàn vào lưới đối phương ở loạt trận ngày 10/10. 

VOV.VN – ĐT Việt Nam thể hiện tài trí của nhà Vua bóng đá Đông Nam Á khi giăng bẫy bắt hổ thành công và giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia.Chiến thắng 1-0 trước Malaysia giúp ĐT Việt Nam có 4 điểm sau 2 trận và tiếp tục cơ hội cạnh tranh vé vào vòng tiếp theo với Thái Lan cũng như UAE. 

Tại loạt trận kế tiếp, ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách của Indonesia trên đảo Bali vào ngày 15/10./.