Ronaldo vừa luyện tập chăm chỉ vừa chăm con giúp bạn gái

Trong thời gian tự cách ly vì dịch Covid-19 tại quê nhà, Cris Ronaldo vừa luyện tập với cường độ cao vừa trở thành một ông bố đảm đang khi phụ chăm sóc các con cùng cô bạn gái lâu năm.

Trong bức ảnh được đăng trên Instagram, Cris Ronaldo một lần nữa khoe body đẹp miễn chê của mình. Bức ảnh ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội khi nhận được gần 130 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận đến thời điểm này.

Rất nhiều người đã nức lời khen ngợi body đẹp như mơ của Cris Ronaldo, đồng thời thán phục thái độ luyện tập rất chăm chỉ và chuyên nghiệp của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong thời gian cách ly ở Madeira, Cris Ronaldo đã luyện tập cật lực. Tiền đạo 35 tuổi thậm chí luyện tập với khối lượng gấp đôi so với thời gian chưa phải nghỉ thi đấu và cách ly vì đại dịch Covid-19.

Trong phòng gym của mình ở biệt thự tại Madeira, Cris Ronaldo đã cho trang bị những dụng cụ luyện tập hiện đại nhất thế giới. Nhờ đó, chân sút của Juventus vẫn có thể luyện tập bình thường để duy trì thể lực tốt nhất.

Không chỉ luyện tập như điên để duy trì thể lực, Cris Ronaldo còn thường xuyên giúp cô bạn gái Georgina Rodriguez chăm sóc các con (chơi, thay quần áo và cho ăn). Đây là những việc trước đó CR7 giao cho bồ và mẹ đẻ của mình.