Real Madrid muốn mua Kylian Mbappe

Real Madrid muốn phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới với kế hoạch mua Kylian Mbappe từ PSG với giá 400 triệu Euro.

Tờ Le Parisien tiết lộ, Real Madrid đang ấp ủ kế hoạch phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới để có được Kylian Mbappe. Theo đó, đội chủ sân Bernabeu dự tính bỏ ra 343 triệu Bảng (400 triệu Euro) để chiêu mộ ngôi sao người Pháp từ PSG.

Nếu thương vụ này trở thành sự thật, Real Madrid sẽ biến Kylian Mbappe thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục được PSG và Neymar thiết lập năm 2017. Khi đó, PSG đã bỏ ra 198 triệu Bảng để Neymar phá vỡ hợp đồng với Barca.

Năm 2017 cũng là thời điểm, Real Madrid từng muốn bỏ ra 100 triệu Bảng để chiêu mộ Kylian Mbappe từ AS Monaco. Tuy nhiên, PSG đã có được tiền đạo này theo bản hợp đồng cho mượn và mua đứt vào năm 2018 với mức phí chuyển nhượng 165 triệu Bảng.

Hiện tại, Kylian Mbappe đang là ngôi sao hàng đầu tại PSG. Tiền đạo sinh năm 1998 đã ghi 69 bàn sau 98 lần ra sân cho PSG trên mọi đấu trường. Đương nhiên, đội chủ sân Parc des Princes không có ý định để Kylian Mbappe ra đi.

Hy vọng của Real Madrid trong thương vụ này nằm ở mong muốn của Kylian Mbappe. Theo tiết lộ của chính HLV Zinedine Zidane, giấc mơ lớn nhất của Kylian Mbappe là khoác lên mình chiếc áo trắng của Real Madrid./.