Man Utd hẹn ngày bán Pogba?

Cứ mỗi khi TTCN mở cửa, tương lai của Paul Pogba lại là một chủ đề được mang ra bàn luận. Dĩ nhiên, phiên chợ Đông đang đến gần và vấn đề này tiếp tục nóng hơn bao giờ hết.

Tưởng chừng sau hai lời khẳng định đến từ HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng như “siêu cò” Mino Raiola rằng tiền vệ người Pháp sẽ không rời khỏi Manchester United vào tháng Một, thì sự việc này đã ngã ngũ. Song, có vẻ như tại Old Trafford vừa xảy ra một biến động.

Man Utd schedule to discuss Pogba's future with Real Madrid representatives - Bóng Đá
 Viễn cảnh này vẫn có thể xảy ra.

Theo tờ Le10Sport, Quỷ đỏ đã sắp xếp một cuộc họp cùng đại diện bên phía Real Madrid để thảo luận về tương lai của Pogba. Cụ thể, các quan chức của Man United sẽ gặp gỡ Alain Migliaccio, người đại diện của HLV Zinedine Zidane trong những ngày sắp tới

Thực tế, đây là một động thái vô cùng bất ngờ trong bối cảnh thượng tầng Man United và Solskjaer đều muốn giữ chân Pogba. Nhiều khả năng ai đó tại Old Trafford đã thay đổi lập trường. Có vẻ như những đồn đoán về việc các đồng đội của Pogba tin rằng anh sẽ rời Man United trước đó là sự thật.

Cuối tuần qua, tiền vệ người Pháp đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng dù chỉ có mặt trên sân chưa đầy 30 phút ở trận thua Watford. Anh tạo ra hàng loạt pha bóng ngon ăn và cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa mình và các tiền vệ khác.