Kĩ năng quan sát người chơi cùng bàn trong Poker Online

Người ta thường nói “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Bạn muốn chiến thắng phải quan sát trước khi bắt đầu ván chơi Poker Online. Cách quan sát ấy yêu cầu như thế nào?

Link dang ky ca cuoc tai vn88

Thứ nhất, quan sát những người chơi hiện tại họ đang chơi như thế nào. Họ là những người đã chơi ở bàn chơi có thể là một vài ván hoặc đã chơi ngay từ đầu bàn chơi. Họ đã có cách quan sát và nhận ra những dây bài hoặc cách chơi hợp lý cho bàn chơi này. Cũng có những người sẽ thắng hoặc thua liên tiếp. Khi bạn quan sát, bạn sẽ có cách nhìn tổng quát về bàn chơi và tìm ra được hướng chơi cho mình.

Thứ hai, quan sát lí do thua của những người đã chơi. Đó có thể là lí do bạn sẽ thua khi chơi, chính vì thế biết trước để tránh mắc phải sai lầm đó. 

Thứ ba, quan sát cách chia bài của dealer nhà cái. Những quy luật bàn chơi sẽ thường bắt đầu từ người chia bài, khi bạn quan sát nó bạn có thể thấy được quy luật ấy. Cách chia bài lần lượt từ bên nào qua và những cây bài nào đã được chia? 

Thứ tư, quan sát tìm ra người chơi mạnh hay yếu. Có một lời khuyên là không nên chơi ở bàn chơi có toàn đối thủ mạnh là những người chơi giỏi. Nếu bạn không tìm ra được ai trong số những người cùng bàn chơi chơi tệ thì tốt nhất bạn không nên join vào, tránh thiệt hại kinh tế cho bạn. “Nếu anh không thể phát hiện ra gà trong nửa giờ đầu tiên trên bàn thì anh chính là gà”.