Aston Villa đã thống nhất để thủ thành Pepe Reina trở lại Anh thi đấu

Trang Sky Sports đưa tin AC Milan và Aston Villa đã thống nhất được các thỏa thuận để thủ thành Pepe Reina trở lại Anh thi đấu dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải. Thủ thành này sẽ đến Birmingham để kiểm tra y tế và hoàn tất cả thủ tục trong ngày mai.

Reina confirms Aston Villa move - Bóng Đá
 Pepe Reina sắp chính thức trở lại Anh.

Pepe Reina chính là cái tên mà HLV Dean Smith muốn có nhất sau khi thủ môn Tom Heaton phải nghỉ đến hết mùa vì chấn thương. Smith muốn mang về một người gác đền dày dạn kinh nghiệm, một người có thể trực tiếp thi đấu mà không cần mất nhiều thời gian làm quen.CHÍNH THỨC: Ryan Babel lần thứ 3 khoác áo Ajax

Pepe Reina hoàn toàn không xa lạ với Ngoại hạng Anh, anh từng có 8 năm thi đấu cho Liverpool, là sự lựa chọn số 1 trong thời gian khoác áo đội bóng này, cùng The Reds giành Siêu cúp châu Âu 2005 và một số danh hiệu quốc nội khác. Reina bắt đầu đến Ý thi đấu năm 2013, tiếp tục được bắt chính thường xuyên tại Napoli. Cập bến Milan năm 2018, lão tướng này trở thành cái tên quen thuộc trên ghế dự bị, mới chỉ được ra sân 13 lần từ đó cho đến nay.

Aston Villa đang trải qua một mùa giải không mấy khả quan, đã để thua 12 trận kể từ đầu mùa, chỉ cách nhóm xuống hạng 1 điểm. Đêm nay, họ sẽ có trận sân nhà lành ít dữ nhiều trước Manchester City.